3 พ.ค. 2556

Internet Download Manager IDM 6.15 Build 10 ล่าสุด ตัวเต็ม Full crack

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมช่วยโหลดตัวใหม่ล่าสุดอัพเดตเป็น Internet Download Manager 6.15 Build 10 พร้อม crack Full Key รับรับรองไม่ผิดหวังกับโปรแกรม IDM 6.15 Build 10 [ล่าสุด+FULL] + crack key สามารถใช่เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดและยังสามารถกลับมาโหลดต่อจากเดิมได้อีกด้วย ใครยังไม่มีก็ มาโหลดโปรแกรม IDM ไปใช่เลย

Click the image to open in full size.
What's new in this version

- Added a workaround for YouTube problems with separate audio and video streams
- Fix Bugs others site
ลิงค์โหลด IDM สำลอง http://adf.ly/OIJJJ

วิธีลง Crack  Internet Download Manager 6.15 Build 10 
ทำการลง idman 615 build 10 - SETUP.exe จากนั้นนำไฟล์ IDMan.exe ไปไว้แฟ้มโปรแกรมทับไฟล์เดิมได้เลยเช่น
Windows 64 bit เอาไปไว้  C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager
Windows 62 bit เอาไปไว้  C:\Program Files\Internet Download Manager

มีตัวใหม่ออกแล้ว Internet Download Manager 6.15 Build 15 + crack
โหลดที่ http://nozeed.blogspot.com/2014/01/idm-618-build-11-crack-idm.html

Internet Download Manager : โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดนิยม IDM ถาวร เป็นโปรแกรมยอดฮิตเป็นที่รู้จักในอินเตอร์เน็ตและได้ รับความนิยมในการเลือกใช้งานในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ข ้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ไฟล์หนังวิดีโอ ไฟล์งาน หรือไฟล์อื่นๆ ได้แถมทุกนามสกุลเลยทีเดียวก็ได้ เป็นโปรแกรมที่สามารถช่วยคุณในการช่วยดาวน์โหลดได้อย ่างรวดเร็วโดยเพิ่มความเร็วมากถึง 500% ทั้งนี้ยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีลิมิตแม้ว่าอินเตอร์เน็ตจะหลุดก็สามารถกลับมาดา วน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพไฟล์สม บูรณ์ครบ 100% ไม่มีเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น

จึงเรียกได้ว่าโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เป็นสุดยอดโปร แกรมที่หลากหลายความสามารถที่จะช่วยคุณให้สามารถเข้า ถึงอินเตอร์เน็ตในยุคนี้ที่มีการแชร์ไฟล์ หรือการเข้าถึงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมนี้มีชืื่อโปรแกรมว่า Internet Download Manager หรือที่เราเรียกสั้นๆ กันว่า IDM โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดนิยมที่ครองใจชาวอินเตอร์เน็ ตมาเป็นเวลานาน สำหรับในเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นเต็มที่สามารถใช้ง านได้อย่างถาวร หรือที่เรามักจะค้นหาในเว็บไซต์ต่างๆ ว่า IDM ถาวร หรือ โปรแกรม IDM

ความสามารถของโปรแกรม IDM ถาวร ยังไม่หมดเท่านี้ โปรแกรมสามารถทำงานและรองรับการใช้งานในการดาวน์โหลด ได้บนบราวเซอร์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น IE, Google Chrome , Firefox , Opera , Safari และบราวเซอร์ค่ายๆอีกมากมาย พร้อมทั้งสามารถจัดการไฟล์ตั้งเวลาในการดาวน์โหลด หรือจะเลือกดาวน์โหลดไฟล์ไหนก่อนก็ได้ คุณสมบัติของโปรแกรมดีๆ แบบนี้ยังไม่หมดแต่เพียงแค่นี้ หากใครสนใจ ต้องลองดาวน์โหลดโปรแกรม Internet Download Manager ถาวร ไปลองใช้งานกันดู รับรองว่าโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังได้อย่างแน่นอน

8 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณมากๆครับ ใช้ได้ๆ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ5/17/2556

  ขอบคุณมากๆครับ ใช้งานได้ดีครับ

  ตอบลบ
 3. ขอบคุณมากๆๆเลยครับ

  ตอบลบ
 4. ทำไมผมลงไม่ได้ครับช่วยตอบที

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ6/12/2556

  ขอบคุณมากค่ะ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ8/17/2556

  ผมโหลดมาแล้ว แต่มันขึ้นมาว่าไม่พบ15ไฟล์ที่ระบบต้องการอ่ะคับต้องทำยังไงอะคับ

  ตอบลบ