31 มี.ค. 2556

แจก โปรบิน ดำดิน เดินบนกำแพง PB [Undetected]

แจกแล้วโปร pb ตัวใหม่ล่าสุด โดยพวกชาวต่างชาติจัดทำขึ้นและขาดไม่ได้คือคนแจก nozeed โปรตัวนี้มีฟังชั่น คือ เดินบนฟ้าได้ บัคใต้ดินได้ และยังสามารถยิงจากใต้ดินหรือบนฟ้าก็ได้ สุดยอดเลยใช่ไหมเพื่อนๆ ใครยังไม่มี ไม่เคยใช่แนะนำต้องโปร pb ตัวนี้เลย เป็นความสุดยอด ให้ได้ใช่กันเลยทีีเดียว


โปรมองทะลุ XSHOT Online Simple WallHack

มาแล้วโปรมองทะลุเห็นเป็นตัวละคร ไม่เป็นสี ง่ายต่อการส่องอย่างยิ่ง ที่ีทางเรา nozeed นำมาเสนอ ให้เพื่อนๆได้ทดสอบ ทดลองใช่โปร xshot ตัวนี้กันแบบฟรีๆแน่นอน ไม่คิดตัง ส่วนเว็บที่ชอบก็อปโปรไปแล้วลบเคดิตออกจากรูป รอบนี้เลยทำรูปใส่เคดิตแบบก็อปได้ก็ก็อปไป ใครอยากได้โปร xshot ก็มาโหลดไปใช่เลยโหลดโปรแกรม Adobe After Effects Cs4 Full Download + crack

AfterEffectsCs4 + crack สุดยอดโปรแกรมตัดต่อ วิดิโอคลิป 32 bit. สุดยอดโปรแกรม ใน
การผลิตคลิปวิดิโดคุณภาพสูง สวยงาม และละเอียด เหมาะแก่การใช้งานในหลายๆรูปแบบ


30 มี.ค. 2556

Adobe After Effects CS6 [Full] Key Crack Download

แจกโปรแกรม Adobe After Effects CS6 ใช่ได้กับ 64 บิทนะครับพร้อมโหลดโปรแกรม Crack key มีมาให้พร้อม Adobe After Effects CS6 + Crack key Download 64 bit เป็นสุดยอดโปรแกรมยอดนิยมสำหรับตกแต่งภาพวีดีโอ โดยการเพิ่ม effect ให้กับภาพวีดีโอ (Video Composite) นิยมใช้ในธุรกิจภาพยนตร์, งานโทรทัศน์, การ์ตูนอนิเมชั่น, งาน presentation การนำเสนอต่างๆ ที่เราต้องการทำให้ดูมีความสนใจยิ่งขึ้นด้วยเทคนิคภาพเคลื่อนไหวอันสวยงาม Effect ตระการตา ดึงดูดให้ผู้คนสนใจกับสิ่งที่เราต้องการนำเสนอได้เป็นอย่างดี


29 มี.ค. 2556

โปรระเบิดรัวสไนรัว sf ตัวใหม่ มาโหลดกันเลย

มาโหลด โปร sf กัน โปรตัวนี้ใหม่จาก nozeed พึ่งทำเมื่อกี้ ใครอยากได้ก็เข้ามาโหลดเลยโปร sf โปรสไนรัว ระเบิดรัว อ่าสุดๆเลยโปรตัวนี้เล่นเกมส์มันส์มากเกรียนๆสุดกับ โปร sf ตัวนี้ใครอยากได้ก็เข้ามาโหลดกันเลย ฟรีแน่นอนครับ

28 มี.ค. 2556

HaYeM's Injector V.10.5 โปรแกรมอ่านไฟล์ .dll

แจกโปรแกรมอ่านไฟล์ .dll HaYeM's Injector V.10.5 ไว้ใช่งานเพื่ออ่านโปรแกรมโกงเกมส์ เพื่อให้โปรแกรม .dll นั้น ใช่กับไฟล์เกมส์ หรือไฟล์โปรแกรมต่างๆ Injector ตัวนี้ผมใช่ประจำเพราะโปรแกรมรูปแบบสวยงามหน้าใช่ ใคร ยังไม่มี Injector ก็โหลดไปใช่ มันมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด

Minecraft 1.5 & 1.5.1 Hacked Client – TGX (TeamGriefXpress) - Remake

แจกโปร มายคราฟ 1.5 hack Minecraft โปรนี้มาใหม่เช่นเคยซึ่งทางเรา nozeed จะหามาให้เพื่อนๆได้นำไปใช่กันอย่างต่อเนื่อง และรับรองโปรตัวนี้ใช่งานได้ 100 % เราได้ทดสอบ-ทดลองใช่ดูแล้วใช่งานดีมาก กับโปรMinecraft  ตัวนี้ใครอยากได้ ก็โหลดไปใช่กันดูครับ


27 มี.ค. 2556

โปรมอง เดินทะลุ เวเนเซีย SF 28/3/56

แจกแล้วโปรมอง sf ทะลุกำแพง ทำให้กำแพงเป็นน้ำ sf และยังเดินทะลุสิ่งของได้อีกด้วยแจ่มเลยป่ะล่ะ ยังไม่หมดสามารถเดินบนน้ำได้ โดยไม่ตาย บัคใต้เรือขาวก็ได้ สุดยอดไปเลย โปร sf ตัวนี้ ใครยังไม่มี ไม่เคยลองมาก่อน อยากใช่มั้งต้องโหลดที่เว็บนี้เลย nozeed.blogspot.com

โปรมอง pb wallhack ตัวใหม่ล่าสุด

โปรมองทะลุ พีบี PB thai มาใหม่ซึ่งทาง nozeed ได้หามาให้ท่านได้ใช่กัน เป็นโปรมองทะลุ สี เขียว-แดง ผ่านการทดสอบแล้วใช่งานได้อยู่ สำหรับคนอยากได้ หรือสนใจในโปร pb มองทะลุ ตัวนี้ก็เข้ามาโหลดไปใช่ไปลองกันดูเลย กับ โปร pb wallhack


26 มี.ค. 2556

โปร minecraft 1.5 ตัวใหม่ล่าสุด ใช่งานได้แน่นอน

มาแล้วโปรมายคราฟ 1.5 ตัวใหม่ล่าสุด minecraft 1.5 hack game ที่ทำให้คุณเล่นเกมส์มายคราฟได้มันส์ขึ้นเต็มความมันส์ ไม่ว่าจะบิน บัค มองทะลุ โกงเงิน โกงของ สร้างบ้านเอง ไม่ต้องมาคลิ๊ก ใครยังไม่มีโปร minecraft 1.5 ตัวนี้มาโหลดไปใช่กันเลย กับ boardgamerth & nozeedโปร AVA โปรลบขอบสไน โปรเป๋า

แจกโปรเป๋า AVA ตัวใหม่ ที่ทาง nozeed เอามาแจกให้เพื่อนๆได้ใช่กันนะครับ ใช่งานง่าย อย่างดี ใช่งานได้อยู่ โปรนี้สามารถทำให้สไนเปอร์ซูมแล้วไม่มีขอบสไน ทำให้ง่ายต่อการเล็งปืนอย่างมาก ใครยังไม่เคยลองไม่เคยใช่อยากได้ โปร ava ดีๆอย่างนี้ต้องโหลดไปใช่แล้ว

25 มี.ค. 2556

แจกตามคำขอวิธีโกงเงินเกมส์ Millionaire city


วันนี้จะมาแจกวิธีโกงเงินเกมส์ Millionaire city ใน เฟชบุค facebook ด้วยโปรแกรม Cheat engine 6.1 or 6.2 ใครอยากรู้เชิญทางนี้กับวิธี hack money Millionaire city On Facebook ใครที่เล่นเกมส์นี้ไม่ลองไม่รู้นะเงินไหลมาเทมาแน่นอน เข้ามาโหลดไปใช่กันเลย ใช่ได้แน่นอน


โปรแกรม SAM 4.2.2+crack


แจกให้ ดาวน์โหลด SAM 4.2.2+crack โปรแกรมจัดวิทยุออนไลห์ ที่เว็บวิทยุออนไลห์ดังๆเขาใช่กันอย่างมากมายใครที่อยากเป็นดีเจต้องลองกับโปรแกรม SAM 4.2.2+crack

Download SAM Broadcaster 4.2.2+crack

24 มี.ค. 2556

โปรปืนทอง sf มาใหม่ล่าสุด

แจกแล้วโปร ปืนทอง อย่างปืน psg-1 M4a1 Ak-74 Gold โปรนี้ทำให้ปืนเป็นสีทอง ทำให้ในเกมส์เราสวยงาม ปืนทองเยอะแยะ อย่างเท่ ใครอยากลองใช่ปืนทองต้องโปรนี้เลย โปร เปลี่ยนปืนทอง มาใหม่ ต้องโหลดซะแล้ว โปร ปืนทอง

23 มี.ค. 2556

sf wallhack free By nozeed โปรมองทะลุ

มาแล้วโปร sf มองทะลุ ใหม่ จาก nozeed ซึ้งวันนี้แอดมินจะเอามาให้ใช่ฟรีๆ ไม่คิดตัง รีบโหลดไปใช่กันนะครับ โปร sf ตัวนี้ มีฟังชั่นเทพๆอย่าง มองทะลุ กันแฟลช กันขวัน โดดสูง ยิงรัว และอีกมากมายที่คุณยังไม่รู้อยากรู้โหลดไปลองกันเลยครับ ตัวใหม่ล่า สุดมองทะลุ sf 2013 Test แล้ว ใช่งานได้ รีบมาใช่กันก่อนโดนพี่แว่นกัน แล้วจะเสียใจแจกโปร โหลดโปร ระเบิดวาเลนไทน์รัว sf


แจกโปร ระเบิดวาเลนไทน์รัว sf โปรตัวใหม่จาก cpro ที่ทำให้ระเบิดนี้ขว้างได้รัวและเป็นระเบิดที่ต้องเสีย DE ในการซื้อ ใช่งานในเกมส์ สำหรับใครมีตังก็ซื้อไปเกรียนดูครับรับประกันความมันส์เลยครับ ตอนนี้ใครอยากได้ โปร sf ฟรี ก็เข้ามา โหลดโปร ไปใช่กันเลย

22 มี.ค. 2556

โหลดโปรแกรม IDM 6.15 Build 5 [ล่าสุด+FULL] Download + Key crack

มาโหลดโปรแกรมกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager 6.15 Build 5พร้อม crack Full Key ใช่ในการช่วยโหลดโปรแกรม เกมส์ หรือโปร ต่างๆในเว็บของผม จะทำให้การดาวน์โหลดของคูณไวมากและ มีประสิทธิภาพในการช่วยดาวน์โหลด ที่รวดเร็วทันใจโปรแกรมตัวนี้ผมก็ใช่อยู่ ใช่งานดีครับ สำหรับเพื่อนๆยังไม่มีโปรแกรมช่วยโหลดแบบนี้แนะนำโหลดตัวนี้ไปใช่ครับรับรองไม่ผิดหวังกับโปรแกรม IDM 6.15 Build 5 [ล่าสุด+FULL] + crack key

wallhack xshot โปรมองทะลุ วิ่งไว


โปร xshot ตัวใหม่ล่าสุด โปรทองทะลุวิ่งไว xshot นำมาแจกฟรีๆแล้ววันนี้อยากได้เข้าก็โหลดไปใช่กันดูครับ โปรตัวนี้ มีความเกรียนในตัวสุดๆ มองทะลุเห็นตัวได้ แหล่มเลยป่ะล่ะ มาโหลดไปลองกันดูครับ

21 มี.ค. 2556

แจก โปรมองเค้าเตอร์ CounterStrike wallhack free

วันนี้จะแจกโปร CounterStrike นะครับ เป็นโปรมองทะลุ โปรเป๋า ที่ใช่งานได้ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะแบบ offline online ทั้งเซิฟไทยและต่างๆประเทศ ก็สามารถใช่ pro hack CounterStrike ตัวนี้ได้แน่นอนครับผมทดสอบแล้วกับเซิฟ 4th www.4th.in.th ซึ้งเป็นเค๊าเตอร์ออนไลห์ของไทย อยากได้ก็มาโหลดไปลองใช่กันเลย ฟรีแน่นอน

ประกาศจะเลิกทำโปร sf พวกสไนรัวระเบิดรัว นะครับ

จะเลิกทำโปร sf เดินบนน้ำ สไนรัวพกรัว เนื่องจาก ทำใหม่ยังไงแว่นก็เด้ง เนื่องจาก GMTH มีความสามารถ นะครับพี่เขาเก่ง เลยขอไม่สู้ดีกว่าเลิกทำดีกว่า แต่ถ้าเจอโปรใหม่ๆที่ใช่งานได้จะนำมาแจกให้ใช่ฟรีๆนะครับ


20 มี.ค. 2556

pro sf wallhack โปรมองทะลุ ด่านเวเนเซีย

โปรกำแพงน้ำ sf โหลดฟรี ใช่ได้่กับด่านเวเนเซียเท่านั้น แถมยังเดินทะลุ ยิงทะลุกล่องได้ เดินบนน้ำ ไม่ได้อีกด้วย ใครอยากได้ โปร sf ตัวนี้ไปใช่ไปลองทดสอบ โปร ก็เข้ามาโหลดได้ที่นี้ nozeed


โปร xshot โปรมองทะลุ โปรมองผี วิ่งไว โปรเป๋า


โปร xshot มาแล้ว โปรมองทะลุ โปรมองผี วิ่งไว โปรเป๋า ไม่มีหมอก ปิดแฟลช ปิดขวัน มองทะลุตัวละคร มาใหม่ครับ วันที่ 20/3/56 เพื่อนๆอยากใช่ก็เข้ามาโหลดไปลองใช่กันดูครับกับ โปร xshot ตัวนี้


โปร ava Crosshair changer v2.00 - (Mar. 17 2013)


วันนี้ทางเราขอนำเสนอ โปร ava โปรเป๋ากลางจอใช่งานง่ายและยังใช่งานได้อยู่ในปัจจุบัน กับ โปร ava ตัวนี้ เลือกเป๋าได้ถึง 9 รูปแบบ และยังสามารถเอาไปใช่กับเกมส์อื่นได้ด้วยยกเว้น sf pb นะครับเพราะเข้าเกมส์ไม่ได้แน่นอน อยากได้ โปร ava ก็โหลดไปใช่เลยฟรีๆ


19 มี.ค. 2556

แจกโปรมายคราฟ Hacks Nodus เวอร์ชั่นใหม่


วันนี้จะมาแจกโปรมานคราฟอีกตัวนะครับ ตัวนี้ผมใช่แล้วใช่งานได้ 1000 เปอร์เซ็น มีฟังชั่นเทพๆอย่างดำน้ำไม่ตาย ลอยบนฟ้า ล็อกเป๋า ผู้เล่น มองทะลุ และอีกมากมาย อยากรู้ต้องลองแล้วกับ โปร Minecraft Hacks Nodus Client 9.9 ตัวใหม่ล่าสุด 2012 ที่ทาง boardgamerth เราเอามาให้ใช่งาน


18 มี.ค. 2556

โปรสไนรัว ระเบิดรัว โปรลดแรงดีด sf pro hack

มาแล้วโปร sf ทำใหม่ 18/3/2013 ใช่ฟรี ฟังชั่นเทพอย่าง โปร ระเบิดรัว สไนรัว pro sf ลดแรงดีด ลบขอบสไน ยิงเลือดกระเด็น อ้าา อยากได้ล่ะสิก็เข้ามาโหลดเลยฟรีๆ กับโปร sf โปรสไนรัว ระเบิดรัว โปรลดแรงดีด ลบขอบสไน hack sf


โปรมองทะลุ sf By boardgamerth.com


แจกแล้วโปร sf wallhack ตัวใหม่ล่าสุด 2012 2556 อัพเดตวันที่ 18/3/56 มีรูปแบบดังนี้ มองทะลุกำแพงน้ำ กำแพงใส sf pro new wallhack สามารถปาระเบิดทะลุกำแพงได้ และยังใช่ได้กับ 2 ด่าน เวเนเซีบ Venezia wallhack และด่านสไนของเล่น Toytower wallhack sf โหลดโปร sf ได้ที่นี้เลย


Minecraft 1.5 Hacked Client – Xenon มายคราฟ


วันนี้จะมาแจกโปรมายคราฟ minecraft hack ครับใช่งานได้แน่นอน 100 % อยากได้เข้ามาโหลดมีฟังชั่นมากมายอย่าง Click GUI - powered by DarkStorm_'s API ReverseNuke - place a ton of blocks wherever you click Sprint - automatically sprint Blank - send blank messages in chat เข้ามาโหลดเลยฟรี

16 มี.ค. 2556

boardgamerth.com แจกโปร sf ฟรี มองทะลุ ลบขอบสไน

วันนี้ทาง boardgamerth มีโปร sf ตัวใหม่มาให้ใช่กันฟรีๆครับ ซึ่งหลายคนคงเจอบ่อยๆ กับโปรตัวนี้ โปรมองทะลุ เวเนเซีย เดินบนน้ำ ลบขอบสไน wallhack ซึ่งแจกให้ใช่ฟรีแล้ววันนี้ รีบโหลดก่อนโปรโดนกันนะครับ


15 มี.ค. 2556

โปร sf สไนรัว ระเบิดรัว โปรองทะลุ wallhack


วันนี้ทางเรานำโปร sf อัพเดตสดๆร้อนๆมาให้ใช้งานกันอีกครั้งกับ โปร sf สไนรัว ระเบิดรัว โปรองทะลุ wallhack sf ลบขวัน กันขวัน sf ลบขอบสไน ทำให้ยิงง่ายและมันส์ขึ้น อยากได้ โปร sf ตัวนี้ก็เข้ามาโหลดเลย ฟรีๆ UPDATE วันที่ 15/3/56 New pro sf


13 มี.ค. 2556

โหลดโปร sf ฟรี มองทะลุ เดินบนน้ำ สไนรัว hack wallhack


update pro sf ใหม่ 13/3/56 ระเบิดรัว สไนรัว มองทะลุเวเน และยังมีลดแรงดีด 2013 วันนี้ทำแค่สองตัวพอครับ พอดีงานยุ่ง 2 โปรนี้ก็โหด แล้ว ระเบิดรัว สไน รัว มองกำแพงเป็นน้ำ ปาระเบิดทะลุ อยากได้ก็เข้ามาโหลดเลย


10 มี.ค. 2556

update pro sf ใหม่ 8/3/56 ระเบิดรัว สไนรัว มองทะลุเวเนเซีย


update pro sf ใหม่ 8/3/56 ระเบิดรัว สไนรัว มองทะลุเวเน และยังมีลดแรงดีด 2013 วันนี้ทำแค่สองตัวพอครับ พอดีงานยุ่ง 2 โปรนี้ก็โหด แล้ว ระเบิดรัว สไน รัว มองกำแพงเป็นน้ำ ปาระเบิดทะลุ อยากได้ก็เข้ามาโหลดเลย

โปรวิ่ง sf ตัวใหม่ 2013 speedhack

วันนี้ไปพบเจอโปรวิ่งตัวใหม่มาเลยนำมาให้เพื่อนๆได้ลองใช่กัน วินโดว 7 64 บิท และ 32 เทท่านั้นนะครับถึงจะใช่โปรนี้ได้ ใครอยากได้ก็เข้ามาโหลดเลยฟรีๆ อัพเดตวันที่ 10/3/56


8 มี.ค. 2556

update pro sf 8/3/56 ระเบิดรัว สไนรัว มองทะลุเวเน


update pro sf ใหม่ 8/3/56 ระเบิดรัว สไนรัว มองทะลุเวเน 2013 วันนี้ทำแค่สองตัวพอครับ พอดีงานยุ่ง 2 โปรนี้ก็โหด แล้ว ระเบิดรัว สไน รัว มองกำแพงเป็นน้ำ ปาระเบิดทะลุ อยากได้ก็เข้ามาโหลดเลย


7 มี.ค. 2556

pro wallhack sf โปรมอง sf ตัวใหม่ล่าสุด


มาแล้วกับโปรมอง sf [THSF] D3D sf wallhack จาก mpgh.net นำมาทดสอบใช่ในไทย และมีฟังชั่น ที่เทพสุดๆหยุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็น โปรยิงเป็นระเบิด ยิงรัว บินบนฟ้า ล็อกหัว มองทะลุ sf และอีกมากมาย ที่คุณยังไม่รู้ อยากรู้ก็ลองโหลดไปใช่กันดูครับ

โปร lol ตัวล่าสุด Nurnis Camhack Hacks League of Legend


มาแล้วโปร lol pro มีรูปแบบการ hack ดังนี้ LoL Camhack Lightmodes (ปกติ / หมอกไม่มี / หมอกจางๆ) สลับวัน / คืน FoV สูง Numpad + และ Numpad เพื่อเปลี่ยนมุมกล้อง คูณเพื่อสลับ Zoomhack ตัวใหม่ล่าสุดที่ แอดมิน nozeed จะแนะนำให้เพื่อนๆได้ใช่กันอย่างมันส์


CABAL ONLINE HACK 2013


มาแล้ว โปร cabal มาใหม่จากต่างประเทศ ไม่รู้ใช่ได้ปล่าวแต่ต่างประเทศเขาใช่ตัวนี้กัน CABAL Online Hack 2013 v1.01 กำลังฮิตกันอย่างเมามันส์เลย โปรตัวนี้ของทาง ฝรั้ง โกงเงินได้ด้วย 
แต่หลอกตาซื้อของไม่ได้นะ อยากได้ก็มาโหลดไปลองกันเลย


6 มี.ค. 2556

ปืนรัวมีดรัวด่านโจรสลัด sf 6/3/56


มาแล้วโปร ปืนใหญ่ยิงรัว จาก cpro นำมาแจกให้เพื่อนๆชาว nozeed ได้ใช่กันแบบฟรีๆ ที่สามารถใช่มีดฟันไว ปืน ยิงรัว (เกรียนๆสุด) โปรแบบนี้ใช่กันมันส์กระหน่ำ ยิงรัว โหมดเด็กชอบเล่น ใครรู้ตัวชอบเกรีียน ชอบใช่โปร sf ก็มาโหลดกันเลย ฟรีแน่นอน ครับผม

5 มี.ค. 2556

แจกโปรsf ตัวใหม่ล่าสุดม มองทะลุ ยิงรัว ระเบิดรัว 5/356มาใหม่แล้วครับกับโปร sf ตัวล่าสุด อัพเดตให้ใช่กันแล้ว ณ วันที่ 5/3/56 ซึ่งมีรูปแบบ ดังนี้ ระเบิดรัว มองทะลุ 2 ด่าน คือ Toy tower และ เวเนเซีย เป็นด่านยอดนิยมเราเลยทำการ ทำให้กำแพงใสทำให้มองทะลุ และสามารถ ขว้างระเบิดทะลุ กำแพงได้ด้วย และยังมีอีก คือ ลบขอบ สไน และยัง กันขวัน ทำให้ไม่โดนหมอก สโมก ขวันขาว ท่านใดสน ใจโปรตัวนี้ ก็มาโหลดเลย ฟรีๆ !!

3 มี.ค. 2556

โปร sf มาใหม่ 4 ฟังชั่น อัพเดตใหม่วันที่ 3/3/56

วันนี้ทางเรานำโปร sf อัพเดตสดๆร้อนๆมาให้ใช้งานกันอีกครั้งกับ โปร sf สไนรัว ระเบิดรัว โปรองทะลุ wallhack sf ลบขวัน กันขวัน sf ลบขอบสไน ทำให้ยิงง่ายและมันส์ขึ้น อยากได้ โปร sf ตัวนี้ก็เข้ามาโหลดเลย ฟรีๆ UPDATE วันที่ 3/3/56 New pro sf


2 มี.ค. 2556

โปรฟันไกล โปรวาป PB 2013 ล่าสุด

มาแล้วโปรpb ตัวนี้สามารถใช้มีดฟันไกลได้ โปรมีดฟันไกลpb ตัวนี้ยังใช้งานได้อยู่จึงนำมาให้เพื่อนๆใช้งานกันได้ เพื่อนๆที่กำลังมองหาโปรpb สามารถนำตัวนี้ไปใช้งานได้เลยนะครับโปรตัวนี้มีเพื่อนๆหลายคนใชงานอยู่มากเลยทีเดียว เพราะว่าใช้งานง่ายมากโปรPBฟันไกล อัฟเดทใหม่ ก็สามารถคลิก ดาวน์โหลด โปรPBฟันไกล อัฟเดทใหม่และนำไปใช้งานกันได้เลยครับ 

วิธีแก้โปร sf ไม่ให้เด้งแว่น ด้วยการทำที่ง่ายๆ

วันนี้จะมาสอนวิธีแก้เวลาโปรเด้ง ให้มันไม่เด้งพี่แว่นขึ้นมาด้วยวิธีง่ายๆที่บางคนไม่รู้ อยากรู้ก็เข้ามาดูเลย กับวิธีการแก้ไม่ให้ โปร sf เด้ง รู้แล้วบอกต่อเพื่อนด้วยนะครับ